Thông điệp từ Chủ tịch
Thông điệp từ Chủ tịch
Hiện nay, quá trình tái cấu trúc chuỗi cung ứng toàn cầu đang được diễn ra không ngừng. Một mặt, điều này đặt ra những đòi hỏi mới cho ngành logistics, mặt khác, đây chính là động lực thúc đẩy để tạo ra những bước đột phá mạnh mẽ cho toàn ngành.
Thông điệp từ Chủ tịch
Là một trong những quốc gia có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới, Việt Nam ngày càng đẩy mạnh lĩnh vực thương mại quốc tế, mở rộng vốn đầu tư nước ngoài và tăng cường hội nhập vào chuỗi giá trị quốc tế. 

Là công ty Logistics cốt lõi của tập đoàn SME, sau 16 năm thành lập, SME Logistics không chỉ cung cấp các dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không, đường biển và đường bộ, mà còn phát triển các giải pháp logistics tổng thể cho doanh nghiệp, cũng như vận tải hàng dự án trong nước và quốc tế.

Dưới thương hiệu hợp nhất SME Logistics, sứ mệnh của chúng tôi là mang đến trải nghiệm tích cực, đáng tin cậy cho từng khách hàng; đồng thời tạo ra những giá trị đặc biệt trên thị trường và thiết lập tiêu chuẩn về tính chuyên nghiệp trong các dịch vụ của công ty. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để cải thiện và mở rộng mạng lưới toàn cầu đồng thời nâng cao hiệu quả công tác vận hành.
 
Với chúng tôi, lòng tin là giá trị cốt lõi quan trọng nhất. Do đó, mọi hành động của chúng tôi đều hướng tới việc xây dựng và củng cố niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm và tuân thủ các cam kết đã thỏa thuận ra. Và để duy trì, củng cố lòng tin đó, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để mang tới cho khách hàng những giá trị chất lượng dịch vụ vượt trội. 

Cảm ơn tất cả các bạn và tôi luôn chờ đón những cơ hội hợp tác của chúng ta trong tương lai.

Ông Vũ Bùi Quang,
Chủ tịch HĐQT.


 
Thông điệp từ Chủ tịch