Trang Chủ > Tin tức > Logistics công nghệ cao – An toàn – Uy tín hàng đầu

Logistics công nghệ cao – An toàn – Uy tín hàng đầu

Giải pháp toàn diện cho mọi doanh nghiệp

Doanh nghiệp của bạn là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp linh kiện điện tử, điện gia dụng hay thiết bị viễn thông, linh kiện máy tính hay bất kỳ sản phẩm công nghệ cao nào? Bạn đang tìm một giải pháp vận chuyển, kho bãi tối ưu để giảm chi phí tồn kho?

Hãy để chúng tôi giúp!

Kể từ khi SME Logsitics – nhà lãnh đạo được công nhận, đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, chúng tôi thừa nhận rằng chuỗi cung ứng các sản phẩm công nghệ cao rất phức tạp và trải rộng trên nhiều khu vực khác nhau. Vì vậy, cung cấp một giải pháp toàn diện cho chuỗi cung ứng và hậu cần là sứ mệnh của chúng tôi!

Trong trường hợp bạn đang cần một đối tác để giúp bạn hợp lý hóa các quy trình từ đầu đến cuối của mình trên tất cả các phương thức vận tải, xác thực chứng từ giúp hàng hóa của bạn nhanh chóng có sẵn trên các lĩnh vực khác nhau, HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI! KHOẢNG CÁCH KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ!

Chúng tôi phục vụ bạn – với chất lượng hàng đầu

Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn để hỗ trợ bạn bằng tất cả các giải pháp Chuyên nghiệp – An toàn – Nhanh chóng – Hiệu quả nhất có thể:

Văn phòng đại diện: trên khắp các châu lục, trải dài từ Việt Nam – Châu Á, Châu Úc, Châu Phi, Châu Mỹ Latinh và Châu Âu! Trong đó, nhiều văn phòng đại diện nhất được đặt tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
Dịch vụ vận tải quốc tế đa phương thức: đường bộ, đường sắt, đường biển, đường hàng không, cho phép tối ưu hóa chi phí vận chuyển cũng như đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.
Sự tuân thủ của chúng tôi: quy tắc vận chuyển, môi giới thương mại, quy định của từng quốc gia, vùng lãnh thổ và quy định quốc tế. Vì vậy, chúng tôi luôn tạo dựng niềm tin và trách nhiệm với bộ phận hải quan từ các cơ quan đại diện trên thế giới.
Hệ thống bảo mật cao: Không chỉ có các sản phẩm công nghệ cao, SME còn có thiết lập bảo mật độc đáo dựa trên các quy định của chính phủ nhằm giảm thiểu rủi ro khi vận chuyển hàng quá cảnh.
Hệ thống quản lý thông tin hàng hóa thông minh và chính xác: chúng tôi luôn cập nhật hành trình đơn hàng từ nhà cung cấp / nhà sản xuất đến điểm đến, kho bãi, lưu trữ và ghi chép lịch sử.
Kho hiện đại: với kho hàng có sẵn, có thể thiết kế riêng theo yêu cầu của quý khách, chúng tôi có thể đảm bảo hàng đến an toàn, không bị ùn tắc. Các chuyên gia của chúng tôi luôn tận tâm hỗ trợ trong suốt quá trình lắp đặt, thử nghiệm, lắp ráp hệ thống chiếu sáng hoặc thậm chí quản lý các yêu cầu về phóng tĩnh điện (ESD).
Dịch vụ chặng cuối: chúng tôi luôn tận dụng lợi thế của các dịch vụ quản lý vận tải đa phương thức, đối với các chuyến hàng đến và đi, để đảm bảo giao hàng theo thời gian đã định và dịch vụ chặng cuối.

Trong những năm qua, SME luôn tạo được sự tin tưởng của khách hàng dựa trên uy tín và quy trình làm việc hiệu quả. Chúng tôi đã, đang và sẽ cải tiến dịch vụ để mở rộng chi nhánh và mạng lưới tại các nước sở tại, cũng như luôn ý thức về thái độ, trách nhiệm và sự phục vụ tận tình của từng cá nhân.

Mong được sự ủng hộ của các bạn!

Gọi điện thoại