Phương pháp tiếp cận GAC

Cho dù bạn là chủ tàu đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển chất lượng, công ty dẫn đầu thị trường cần một công ty giao nhận hàng hóa đáng tin cậy hay một công ty hàng hải đang tìm kiếm sự hỗ trợ ngoài khơi đẳng cấp thế giới, hãy nghĩ đến GAC.

Chúng tôi kinh doanh để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ, ngay cả trong những thời điểm đầy thử thách. Lời hứa của chúng tôi là cung cấp những dịch vụ vận chuyển, hậu cần và hàng hải tốt nhất là điều chúng tôi thực hiện nghiêm túc. Và chúng tôi có đủ khả năng, nguồn lực, chuyên môn và kinh nghiệm để thực hiện lời hứa đó.

Nguồn gốc Thụy Điển, di sản đi biển

Câu chuyện của GAC ​​bắt đầu vào năm 1956 khi doanh nhân Thụy Điển Bengt Lindwall ký thỏa thuận với hai doanh nhân Kuwait để thành lập Công ty Cơ quan Vùng Vịnh nhằm cung cấp dịch vụ đại lý tàu biển chuyên nghiệp trong nước. Ngày nay, Giấy phép Vận chuyển của Kuwait “No.1” được trưng bày một cách tự hào tại văn phòng của GAC ​​Kuwait ở Farwaniya.

Tinh thần kinh doanh của Lindwall đã trực tiếp dẫn đến việc thành lập GAC hơn 60 năm trước. Trong thập kỷ tiếp theo, nhiều văn phòng hơn đã được mở trên khắp Trung Đông khi hoạt động kinh doanh dầu mỏ, vận chuyển và hậu cần ở đó phát triển.

Thái độ toàn cầu, hành động địa phương

Trong suốt những năm 1970 và 1980, nhiều công ty GAC đã được thành lập ở Đông Địa Trung Hải, Châu Phi, Châu Á Thái Bình Dương và Tiểu lục địa Ấn Độ. Tiếp theo là châu Âu, châu Mỹ, Trung Á và Úc vào những năm 1990 và 2000. Ngày nay, GAC thực sự là một nhà cung cấp toàn cầu về các dịch vụ vận chuyển, hậu cần và hàng hải tích hợp.

Đó là tất cả về con người

Chúng tôi là GAC Group. Chào mừng đến với thế giới của chúng tôi!

Dẫn đầu thông qua kinh nghiệm

Trong GAC, chúng tôi coi trọng kinh nghiệm, sự sáng suốt và tính chính trực. Quản lý nhóm chúng tôi vẽ trên nhiều năm tích lũy bài học học được trong vận chuyển, hậu cần và các ngành hàng hải tiếp tục di sản GAC vào 21 st thế kỷ và xa hơn nữa.