Trang Chủ > Tin tức > Bán hàng theo khoảng cách – Tiếp cận tất cả các châu lục: Logistics trong bối cảnh kinh tế vĩ mô

Bán hàng theo khoảng cách – Tiếp cận tất cả các châu lục: Logistics trong bối cảnh kinh tế vĩ mô

Trong bối cảnh mới của nền kinh tế thế kỷ 21, việc điều hành một doanh nghiệp không còn bó hẹp trong một quốc gia, khu vực hay vùng lãnh thổ. Các công ty đa quốc gia và xuyên biên giới ngày càng phổ biến, cùng với việc hình thành các vùng kinh tế với nhiều thế mạnh khác nhau để định hình nền công nghiệp đặc trưng,… Giao thương giữa các quốc gia cũng trở nên quan trọng và cần thiết hơn, điều này thúc đẩy lĩnh vực Logistics trở thành một ngành then chốt – cấp thiết trong thế giới.

Thuật ngữ Logistics nói chung là việc thực hiện chuỗi dịch vụ từ trước khi sản xuất đến người dùng cuối. Theo nghĩa kinh doanh chung, các nguồn lực được quản lý trong logistics có thể bao gồm vận tải, kho bãi, quy trình chứng từ, tư vấn (thủ tục hải quan, thuế, bảo hiểm,…), hoạt động xuất nhập khẩu, thương mại, kênh phân phối, nhà bán lẻ và các hoạt động khác. Sự hiện diện của Logistics giúp các doanh nghiệp tập trung vào sản xuất và phân phối hàng hóa hơn là gánh nặng về phương thức vận chuyển và thủ tục giấy tờ, thúc đẩy phát triển nguồn nhân lực và kỹ năng chuyên môn vững chắc.

Hơn nữa, dịch vụ logistics phát triển sẽ tạo cơ hội bình đẳng cho các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế và thu hút đầu tư trong và ngoài nước. Không thể phủ nhận rằng sự phát triển của logistics sẽ nâng cao nền kinh tế của một quốc gia, dẫn đến thị trường cạnh tranh bình đẳng trên mọi phương diện như sản xuất, xuất khẩu và nhập khẩu.

Logistics sẽ và luôn là ngành mũi nhọn và không thể thiếu trong tương lai với vai trò to lớn của nó đối với mọi mặt.

Với sự hiện diện rộng khắp trên toàn quốc trong những năm qua, SME Logsitics đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc và luôn nỗ lực cải thiện dịch vụ, kinh nghiệm chuyên môn và mang lại tất cả những gì tốt nhất cho Quý khách hàng. Chúng tôi đảm bảo không phải lo lắng về thủ tục hải quan, thuế, giấy tờ, bảo hiểm hàng hóa từ mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi – là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất cho tất cả các doanh nghiệp.

Với thỏa thuận bắt tay và chung tay hợp tác với SME Logistics, không có gì khác quan trọng. Hàng hóa của bạn sẽ được chúng tôi đảm bảo chất lượng! Chung tôi hoan nghênh!

Gọi điện thoại